Dịch vụ dựng phim hội nghị, sự kiện

Hầu hết các doanh nghiệp đều ghi lại những sự kiện, hội nghị, hội thảo… đánh dấu những cột mốc phát triển, sự thành công của doanh nghiệp hay đó là hình ảnh quảng bá doanh nghiệp.

 

Doanh nghiệp bạn không muốn thuê mướn bất kì một công ty nào giúp bạn thực hiện điều đó? Bạn  muốn tự ghi lại những hình ấy theo ý tưởng và cách thức riêng? Nhưng thật khó để những thước phim ấy hoàn chình vì không phải tất cả những gì bạn quay đều rõ nét và có thể sử dụng được. Và cuối cùng, bạn cần một nhà dựng phim chuyên nghiệp giúp bạn chỉnh sửa, cắt xén, lồng ghép, kỷ xảo… để những thước phim ấy trọn vẹn hơn.

 

Nhờ vào bàn tay những nhà chuyên gia dựng phim, những thước phim của bạn trở nên tinh tế và hoàn thiện hơn. Thêm vào đó, phần âm thanh được chọn lọc và sự lồng ghép những giai điệu du dương tạo thêm điểm thú vị cho người xem. Chỉnh sửa và phối hợp hài hòa những cảnh quay đem đến một đoạn phim xúc tích nhưng vẫn truyền tải thông tin một cách hiệu quả.

 

Với kinh nghiệm hơn 5 năm cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, HD Technology cung cấp dịch vụ dựng phim để mang đến cho các doanh nghiệp hiệu quả quảng bá những sự kiện, hội nghị hiệu quả nhất. Cam kết chất lượng và bảo hành sản phẩm tạo niềm tin tuyệt đối cho mọi khách hàng.

 

Đặc biệt hơn thế nữa, tại công ty HD Technology chúng tôi dựng phim được tất cả thể loại video khách hàng quay: DV, DVD, HD 1080i, HD 1080p (Full HD)..v.v…

 
Phim sự kiện Mindwork Training

Khách Hàng Chúng Tôi


LiveChat »
LiveZilla Live Chat Software