Thiết kế doanh thiếp kinh doanh (Name Card)

Với mỗi một doanh nghiệp hay một cá nhân thì danh thiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh. Câu hỏi đặt ra là phải thiết kế danh thiếp như thế nào để đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Dịch vụ quay phim phóng sự tài liệu

Phim phóng sự | ngày nay dịch vụ quay phim phóng sự tài liệu, báo cáo không quá xa lạ gì trên kênh mạng xã hội, phương tiện truyền thông. Đến với HD Technology, bạn sẽ có sản phẩm tốt nhất về hình ảnh, lời bình, âm thanh.

Dịch vụ quay phim trên không bằng máy bay điều khiển - Flycam

Quay phim trên cao bằng máy bay điều khiển (Flycam) có gắng camera đạt chuẩn 4k hiện đang là lựa chọn tất yếu cho các doanh ngiệp, cá nhân muốn có cho mình những góc quay đẹp và ấn tượng.

Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm

Bạn dễ dàng bắt gặp những đoạn phim quảng cáo sản phẩm trên mạng xã hội youtube, trên tivi hay các phương tiện truyền thông khác… Bạn thích thú những mẫu quảng cáo đó và bạn muốn thực hiện cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn?

Dịch vụ quay phim hội nghị, sự kiện

Quay phim hội nghị, sự kiện mỗi công ty tổ chức đều mang một ý nghĩa riêng, đó có thể là cột mốc đánh dấu một bước ngoặt phát triển hay một chiến dịch quảng bá sản phẩm, thương hiệu…

Thiết kế logo

Khi một doanh nghiệp, một tổ chức bắt đầu thành lập, logo sẽ là một biểu tượng ngắn gọn để thể hiện tinh thần định hướng, tầm nhìn các sản phẩm dịch vụ của mình. Logo được thể hiện khắp nơi trong một tổ chức chuyên nghiệp như card visit, website, tiêu đề thư, báo giá, hồ sơ năng lực, bao bì sản phẩm, tem nhãn vv….Một logo được thiết kế tốt sẽ giúp toàn bộ hệ thống đẹp, dễ sản xuất, tiết kiệm chi phí và tác động tích cực tới khách hàng.

Sáng tác slogan

Bạn muốn truyền tải thông điệp của công ty qua một khẩu hiệu (slogan). Bạn muốn mô tả ngắn gọn về công ty, sản phẩm chỉ qua một câu. Bạn muốn thu hút sự chú ý của người nghe, người xem trong tích tắc.

Thiết kế tài liệu bán hàng (Sales kit)

Sales kit bao gồm danh thiếp kinh doanh, giấy tiêu đề thư, phong bì thư, kẹp tài liệu, brochure, calalog sản phẩm, tài liệu báo giá, tờ rơi, CD…

Khách Hàng Chúng Tôi