KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Duy Tan Pharmaceutical Join Stock Companmy

Địa chỉ:
22 Ho Bieu Chanh St., Ward 11, Phu Nhuan Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam
Website:
www.duytanpharma.vn
Điện thoại:
(+84.8) 3842 1834

Công ty Cổ phần Dược Duy Tân là một công ty phân phối dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam kể từ khi thành lập vào năm 1997. Dược Duy Tân thừa nhận vai trò của mình trong việc đưa ra các giải pháp phù hợp cho cả nhà sản xuất và người tiêu dùng. Vì thế các đối tác của Công ty Cổ phần Dược Duy Tân nhận thức rằng đây là nơi sản xuất ra những sản phẩm đa dạng và đáng tin cậy. Đồng thời, chuyên nghiệp với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh là những giá trị gia tăng mà Dược Duy Tân mang đến cho người dùng.

Công ty Cổ phần Dược Duy Tân đã phân phối độc quyền cho hơn 200 sản phẩm dược phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu, Hoa Kỳ và Châu Á. Phạm vi sản phẩm không chỉ các loại thuốc mà còn bổ sung thực phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm liên quan đến sức khoẻ khác. Tiếp cận hơn 11.000 nhà thuốc và 800 bệnh viện trên khắp 54/63 tỉnh thành trong cả nước.

Để đảm bảo chất lượng đã cam, Duy Tân đã đầu tư hệ thống quản lý và kho bãi theo tiêu chuẩn bằng cách mua GSP, trình độ GDP và các ứng dụng quản lý tổng hợp phức tạp khác. Hơn nữa, Duy Tân còn xây dựng tinh thần làm việc chuyên nghiệp và thân thiện để phát triển nguồn nhân lực lâu dài.

Khách Hàng Chúng Tôi


LiveChat »
LiveZilla Live Chat Software