Nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là gì?

Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văn từ và các biểu tượng. Hệ thống nhận diện thương hiệu gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu được thể hiện một cách đồng bộ nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đối với những thương hiệu khác.

Việc quan trọng để có một mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tốt không chỉ là đẹp, mà còn yếu tố thương hiệu ẩn chứa trong mỗi mẫu thiết kế. Cần có am hiểu sâu, rộng trong từng lĩnh vực cụ thể mới có thể có được một bộ nhận diện thương hiệu như ý muốn.

nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

 

Vai trò của bộ nhận diện thương hiệu?

Thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của doanh nghiệp vào thương hiệu.

Mang ấn tượng lâu dài và dễ dàng thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giúp công việc quảng bá trở nên dễ dàng hơn.

Khách hàng dễ dàng giới thiệu doanh nghiệp của bạn tới bạn bè của họ.

Giúp công ty của bạn nổi bậc hơn so với các đối thủ khác.

Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là hệ thống chuẩn mực bằng hình ảnh, kích thước, nguyên tắc sử dụng Logo, Slogan, các hạng mục văn phòng, quan hệ công chúng, thương mại điện tử, đồ họa ngoài trời, … trên tất cả các công cụ liên quan bên trong và ngoài doanh nghiệp. Hệ thống nhận diện thương hiệu phải đảm bảo tính thống nhất dựa trên ý tưởng được sử dụng xuyên suốt toàn bộ hệ thống.

Ngày nay bất kỳ thương hiệu nào dù là mới hay cũ, trong quá trình xây dựng thương hiệu phải được quản lý, nuôi dưỡng và khi cần thiết là làm mới lại. Đó là cách xây dựng thương hiệu bằng cách xây dựng niềm tin của doanh nghiệp trong tâm trí và trái tim khách hàng. Ghi nhớ hình ảnh giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Tại HD Technology, chúng tôi cung cấp một quy trình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuẩn mực với quy trình quản lý thiết kế chặt chẽ kết hợp với khách hàng để cho ra một bộ nhận diện thương hiệu ưng ý nhất.

Khách Hàng Chúng Tôi


LiveChat »
LiveZilla Live Chat Software