Thiết kế doanh thiếp kinh doanh (Name Card)

Với mỗi một doanh nghiệp hay một cá nhân thì danh thiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh. Câu hỏi đặt ra là phải thiết kế danh thiếp như thế nào để đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Thiết kế logo

Khi một doanh nghiệp, một tổ chức bắt đầu thành lập, logo sẽ là một biểu tượng ngắn gọn để thể hiện tinh thần định hướng, tầm nhìn các sản phẩm dịch vụ của mình. Logo được thể hiện khắp nơi trong một tổ chức chuyên nghiệp như card visit, website, tiêu đề thư, báo giá, hồ sơ năng lực, bao bì sản phẩm, tem nhãn vv….Một logo được thiết kế tốt sẽ giúp toàn bộ hệ thống đẹp, dễ sản xuất, tiết kiệm chi phí và tác động tích cực tới khách hàng.

Sáng tác slogan

Bạn muốn truyền tải thông điệp của công ty qua một khẩu hiệu (slogan). Bạn muốn mô tả ngắn gọn về công ty, sản phẩm chỉ qua một câu. Bạn muốn thu hút sự chú ý của người nghe, người xem trong tích tắc.

Thiết kế tài liệu bán hàng (Sales kit)

Sales kit bao gồm danh thiếp kinh doanh, giấy tiêu đề thư, phong bì thư, kẹp tài liệu, brochure, calalog sản phẩm, tài liệu báo giá, tờ rơi, CD…

Đặt tên thương hiệu

Đặt tên thương hiệu là khâu marketing quan trọng nhất. Nó chính là khởi điểm cho doanh nghiệp kết nối thông điệp của mình tới tâm trí khách hàng.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp | Với hệ thống mạng xã hội như Facebook, Youtube... phát triển mạnh như hiện nay, Mọi doạnh nghiệp đều muốn có cho mình 01 clip phim giới thiệu doanh nghiệp. HD Technology tự tin mang sản phẩm đến cho bạn.

Sản xuất phim quảng cáo sản phẩm

Sản xuất phim quảng cáo sản phẩm | Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang rất quan tâm dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm, cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay. HD Technology tự hào nhà cung cấp dịch vụ quay phim chất lượng đạt chuẩn Full HD với dòng máy hiện đại.

Sản xuất phim phóng sự

Phim phóng sự ghi nhận lại những hình ảnh, lời phát biểu, lời tâm sự… tái hiện lại một cách chân thật sự kiện đã diễn ra, giúp người xem ghi nhận lại những hình ảnh một cách chi tiết và tinh tế nhất.

Khách Hàng Chúng Tôi