Sáng tác slogan

Bạn muốn truyền tải thông điệp của công ty qua một khẩu hiệu (slogan). Bạn muốn mô tả ngắn gọn về công ty, sản phẩm chỉ qua một câu. Bạn muốn thu hút sự chú ý của người nghe, người xem trong tích tắc.

Sáng tác slogan
HD Technology sẽ giúp bạn sáng tác một slogan phù hợp nhất. Bởi vì chúng tôi hiểu được slogan là một phần quan trọng. Đó là một phần không thể thiếu của thương hiệu, là đòn  bẩy của thương hiệu;  kêu gọi hành động giúp cho thương hiệu được yêu mến hơn; hỗ trợ xây dựng thương hiệu với khác hàng; gây dựng ấn tượng thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi nắm được quy trình sáng tác một slogan chuyên nghiệp.
Phân tích cạnh tranh
Xác lập định hướng sáng tạo
Sáng tác và thuyết minh phương án
Tư vấn truyền thông thương hiệu
Sáng tác slogan
Phát triển slogan của một thương hiệu không dễ. Nó đòi hỏi phải hiểu rõ cặn kẽ sản phẩm với các lợi thế khác biệt cũng như người tiêu dùng thực sự mong muốn gì ở sản phẩm đấy, đối thủ trên thương trường đang nhắm đến yếu tố, phân khúc nào, có đủ ngân sách để đưa thông điệp slogan đến liên tục đến nỗi chỉ cần nghe là thấy ngay thương hiệu hay không…
Sáng tác slogan
HD Technology nắm được những yếu tố này và chúng tôi không ngừng suy nghĩ, liên tục sáng tạo hứa hẹn sẽ đem đến những slogan với những ý tưởng mới lạ độc đáo và đáp ứng đẩy đủ vai trò của một slogan đem đến sự hài lòng đến bất ngờ cho quý khách hàng.

Khách Hàng Chúng Tôi


LiveChat »
LiveZilla Live Chat Software