Thiết kế logo

Khi một doanh nghiệp, một tổ chức bắt đầu thành lập, logo sẽ là một biểu tượng ngắn gọn để thể hiện tinh thần định hướng, tầm nhìn các sản phẩm dịch vụ của mình. Logo được thể hiện khắp nơi trong một tổ chức chuyên nghiệp như card visit, website, tiêu đề thư, báo giá, hồ sơ năng lực, bao bì sản phẩm, tem nhãn vv….Một logo được thiết kế tốt sẽ giúp toàn bộ hệ thống đẹp, dễ sản xuất, tiết kiệm chi phí và tác động tích cực tới khách hàng.

Thiết kế một logo đẹp như thế nào?

Một logo đẹp không nên quá rườm rà với các chi tiết không có trật tự. Bố cục theo tiêu chí đơn giản, gọn gàng ngăn nắp, màu sắc vừa đủ sẽ tạo ra một logo tốt. Nhưng một logo không có ý tưởng sẽ khó làm cho khách hàng hình dung được định hướng, tinh thần, văn hóa của tổ chức. Hiểu được điều này HD Technology luôn tìm hiểu kỹ về tổ chức, hoạt động kinh doanh và đi sâu vào tìm hiểu sản phẩm để nắm bắt được lịch sử của thương hiệu để tạo nên một logo đẹp và thu hút nhất.

HD Technology có một đội ngũ sáng tạo chuyên nghiệp cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình chỉnh sửa cho đến khi nào logo đạt được sự hài lòng nhất chúng tôi mới tiến hành giao sản phẩm.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến với HD Technology để tạo cho mình một logo vừa ý?

 

Khách Hàng Chúng Tôi


LiveChat »
LiveZilla Live Chat Software