Những cái khó khi chụp hình hội nghị sự kiện

Có rất nhiều hình thức hội nghị sự kiện khác nhau: hội nghị đại hội cổ đông thường niên, lể kỉ niệm thành lập công ty, lể công bố, lễ khánh thành… tất cả đều mang một ý nghĩa riêng đối với mỗi doanh nghiệp.

Có rất nhiều hình thức hội nghị sự kiện khác nhau: hội nghị đại hội cổ đông thường niên, lể kỉ niệm thành lập công ty, lể công bố, lễ khánh thành… tất cả đều mang một ý nghĩa riêng đối với mỗi doanh nghiệp. Chính vì thế mà hầu hết các doanh nghiệp đều khắc khe trong việc chọn một công ty chuyên về quay phim chụp hình để ghi lại những khoảnh khắc đó.
Hơn 5 năm với nghề, Chúng tôi – công ty HD Technology- đã thực hiện hàng trăm sự kiện khác nhau. Hầu hết mọi người đều nghĩ chụp hình sự kiện cũng giống như chụp hình thông thường nhưng nó khó hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu xem những khó khăn mà người chuyên viên chụp ảnh phải đối mặt để cho ra những tấm hình thật ưng ý nhé !
 
1. Chụp toàn cảnh mọi người chăm chú nghe diển giải
 Với mội số lượng khách mời đông đúc thì thật quá khó để chụp một hình ảnh tất cả mọi người đầu chăm chú nghe người phát biểu. Chỉ cần một khán giả có hành động khác biệt có thể khiến bức hình trở nên xấu đi rất nhiều.
 
2. Chụp những khoảnh khắc
Cái khó của người chụp ảnh hội nghị là ghi lại những khoảnh khắc, những cái bắt tay hay những nghi thức quan trọng diễn ra nhanh và nếu mà người chụp bỏ lỡ thì không thể nào mà bắt mọi người thực hiện lại được. Điều đó đòi hỏi người chụp phải nhạy bén và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 
3. Chụp số lượng lớn người
Hội nghị thường diễn ra với sự tham gia của rất nhiều và thường sẽ có những bức ảnh chụp một nhóm đông người khách mời. Thợ chụp phải lấy nét nhanh và rõ vì chậm một chút mọi người đã có thể giải tán.
 

Khách Hàng Chúng Tôi


LiveChat »
LiveZilla Live Chat Software