Clip khai mạc "Làm Giàu Cùng MoMo" tại Riverside Palace | Flycam

Hội nghị “Làm giàu cùng Momo” được tổ chức tại Riverside Palace ngày 22/07/2015 với sự tham gia của rất nhiều Đại lý là các Điểm giao dịch MoMo hiện hữu, các đại lý tiềm năng ở khu vực TP Hồ Chí Minh, các cơ quan hữu quan, đơn vị lớn và uy tín tại khu vực. Công ty HD Technology hân hạnh là đơn vị quay phim hội nghị này bằng thiết bị Flycam

Nội dung Hội nghị "Làm giàu cùng Momo" xoay quanh về Dịch vụ Chuyển tiền MoMo, Ứng dụng MoMo Điểm Giao Dịch – một công cụ hữu ích dành cho các điểm giao dịch trong công tác nghiệp vụ. Ngoài ra, hội nghị còn là cơ hội để lãnh đạo Công ty cảm ơn các điểm giao dịch hiện hữu đã đồng hành và hợp tác lâu dài cùng MoMo trong suốt thời gian qua.

Mong muốn có được những thước phim ấn tượng, hoành tráng từ trên cao và những góc ảnh đẹp, bao quát, M_Service hợp tác với công ty HD Technology cùng thực hiện dự án quay phim bằng Flycam – máy bay điều khiển từ xa phục vụ cho việc quay phim từ trên không, cho chất lượng hình ảnh 4K.

HD Technology cung cấp các giải pháp, thiết bị, dịch vụ quay phim trên không - Flycam chuyên nghiệp được dùng cho nhiều mục đích khác nhau.

Là phương thức hữu hiệu trong việc giới thiệu hình ảnh hoặc quảng bá doanh nghiệp: Làm phim quảng cáo, Quay phim các sự kiện lớn, Các công trình xây dựng, các tòa nhà cao tầng, dự án giao thông, khu nghỉ dưỡng,..

Đối với cá nhân sử dụng Flycam để quay trong những ngày quan trọng như đám cưới, sinh nhật, tiệc hay đơn giản là muốn sở hữu những tấm ảnh phong cảnh, thiên nhiên chụp từ trên cao.

Thông tin về Momo:

Xuất hiện trên thị trường thanh toán trực tuyến hơn một năm qua, ứng dụng MoMo - ứng dụng Mobile Payment đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam sử dụng công nghệ One Touch Payment, đồng thời cũng là ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam có ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Hiện ứng dụng MoMo đã có mặt trên 3 hệ điều hành phổ biến như android, ios và windows phone. Tháng 9/2015, ứng dụng vừa cán mốc 1 triệu người dùng sau hơn 1 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Khách Hàng Chúng Tôi


LiveChat »
LiveZilla Live Chat Software