Clip Nữ Hoàng Doanh Nhân 2015 | HD Technology Đồng Hành Tài Trợ

Vượt qua 19 thí sinh khác trong đêm Gala chung kết cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2015 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall, người đẹp Ngô Thị Kim Chi đã đoạt ngôi vị cao nhất mùa giải đầu tiên.

Nữ hoàng doanh nhân 2015 là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dưới hình thức dự thi qua ảnh, diễn ra từ ngày 2/6 đến ngày 4/9/2015 tại Tp. Hồ Chí Minh thu hút rất nhiều thí sinh là các nữ lãnh đạo xinh đẹp và tài năng tuổi từ 25 – 45 tham gia.

Ngoài mục đích tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của phụ nữ Việt Nam đang đảm trách hai nhiệm vụ cao quý là gia đình và xã hội trong thời đại mới, đây còn là nơi để các quý cô giải tỏa căng thẳng sau những áp lực công việc, giao lưu học hỏi, chia sẻ  kinh nghiệm với nhau, qua đó gắn kết các mối quan hệ thêm bền chặt.

Nữ hoàng doanh nhân 2015 được tổ chức bởi Tạp chí Du lịch & Giải trí, và HD Technology hân hạnh là nhà tài trợ quay dựng video cho cuộc thi này. Cảm ơn những người phụ nữ Việt xinh đẹp và tài năng đã cho chúng tôi cơ hội được đồng hành trong suốt cuộc thi - sân chơi bổ ích để tôn vinh các bạn.

Khách Hàng Chúng Tôi


LiveChat »
LiveZilla Live Chat Software