Dịch vụ sửa chữa gaming gears Đà Nẵng

HDTECH Đà Nẵng chuyên Dịch Vụ Sửa Chữa Gaming Gear lấy ngay

Hiện nay Gaming Gear đã quá phổ biến trong giới trẻ, đặc biệt là các game thủ ai cũng phải sở hữu cho mình rất nhiều món đồ gaming gear; như anh em cũng biết Gaming gear là những món phụ kiện máy tính ( chuột, bàn phím, tai nghe) phục vụ riêng cho việc chơi game nên vì thế chúng cũng khá là đắt đỏ.

Và như anh em cũng biết bất kỳ 1 món đồ điện tử nào dù đắt đến mấy hay dùng linh kiện tốt tới mức nào thì đôi khi cũng sẽ gặp phải lỗi và Gaming Gear cũng không ngoại lệ.

Địa điểm sửa chữa Gaming Gear 

– Hiện nay trên thị trường cũng không có quá nhiều các đơn vị có dịch vụ sửa chữa Gaming Gear chính vì thế những đơn vị uy tín kỹ thuật có tay nghề cao lại càng ít.

HDTECH Chuyên Dịch Vụ Sữa Chữa Gaming Gear toàn quốc, sửa bàn phím cơ, chuột máy tính, tai nghe Gaming tại Đà Nẵng, với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trên 5 năm thì anh em yên tâm về độ uy tín, chất lượng và tất cả linh kiện thay thế đều hoàn toàn là linh kiện mới 100%.
Về quy trình bảo hành thì mọi lỗi sửa đều được bảo hành 1 tháng nếu gặp bất cứ vấn đề gì.

1. Bàn phím cơ ( bàn phím Gaming) 

– Lỗi hỏng Switch, Switch ấn không nhân, chập chờn đây là lỗi phổ biến nhất thường gặp ở bàn phím cơ. Switch anh em sử dụng lâu ngày sẽ đến tuổi thọ và cách nhận biết của nó chính là những hiện tượng như liệt, chập chờn, double click,… . Cách sửa lỗi này khá là đơn giản vì anh em chỉ cần thay thế Switch mớii vào là được

– Lỗi hỏng mạch, lỗi này thì đến từ khá nhiều nguyên nhân như: đổ nước, liệt 1 hàng dọc, ngang, chéo, liệt 1 phím (phím cơ quang). Cách khắc phục thì chỉ cần nối lại mạch nhưng mình khuyên anh em không có chuyên môn về kỹ thuật thì không nên tự ý làm tại nhà nhé; tránh trường hợp “lợn lành chữa thành lợn què”.

– Lỗi cắm không nhận, chập chờn tín hiệu, đứt dây nguyên nhân của các lỗi này thường là do rơi, va đập và gặp khá nhiều ở các bạn nuôi thú cưng ( chó mèo) vì như anh em cũng biết chó mèo rất nghịch và hay cắn nhá bất cứ thứ gì: Cách sửa cũng khá dễ chỉ cần anh em thay dây mới vào là được nhưng ở mỗi 1 dòng bàn phím khác nhau thì cấu tạo sắp xếp các dây kết nối sẽ khác nhau anh em cần phải để ý kỹ.

sửa chữa gaming gears Đà Nẵng

2. Chuột Gaming

– Lỗi Double Click, liệt nút Click lỗi này cũng như lỗi hỏng Switch của bàn phím cơ cũng là lỗi gặp nhiều nhất ở các dòng chuột gaming, nguyên nhân của nó cũng là do khi tuổi thọ của nút click đã hết thường thì trên mỗi nút click sẽ có ghi tuổi thọ của nó tương đương với ( M ) là triệu lần Click: Cách khắc phục cũng rất đơn giản khi anh em chỉ cần thay thế nút Click  mới vào là được

– Lỗi loạn con lăn, hỏng con lăn không lăn được nguyên nhân của bệnh này là do bộ điều khiển con lăn nằm dưới con lăn cuộn bị hỏng hoặc do thời gian sử dụng lâu dài dẫn đến xuống cấp, ngoài ra có 1 số trường hợp bị hỏng, gãy trục bánh xe cũng dẫn tới việc con lăn không di chuyển được: cách khắc phục là thay bộ điều khiển con lăn là được.

– Lỗi chập chờn tín hiệu, cắm không nhận, đứt dây nguyên nhân của lỗi này là do trong quá trình sử dụng bị rơi, tác động va đập bên ngoài dẫn đến đứt dây kết nối, ở chuột không dây thì lỗi chập chờn tín hiệu do đầu kết nối USB thì tỷ lệ sửa rất khó gần như là không sửa được: Với lỗi đứt dây lỏng dây, chập chờn tín hiệu ở chuột Gaming thì cách xử lỹ của anh em chỉ cần là thay dây mới vào tương tự như với cách thay dây ở bàn phím cơ mình đã nói ở trên

 

 3. Tai nghe Gaming

– Trước khi liệt kê các lỗi trên tai nghe Gaming thì mình xin có 1 chút lưu ý với anh em là shop chuyên sửa tai nghe Gaming các dòng tai nghe chụp tai còn các anh em đang dùng tai nghe nhét tai mà gặp phải những lỗi trên vui lòng liên hệ hotline kỹ thuật: 0774.444.429  để được tư vấn.

– Lỗi hỏng, không nghe được 1 bên tai đây là lỗi gặp nhiều nhất ở các dòng tai nghe chụp tai, tai nghe Gaming. Nguyên nhân của lỗi này thường được chia làm 2 nguyên nhân, do chết củ tai nghe, do đứt, lỏng dây kết nối giữ củ và mạch tai nghe: Cách khắc phục của lỗi này nếu trong trường hợp hỏng củ tai nghe thì anh em chỉ cần thay củ tai nghe mới còn đối với trường hợp đứt, lỏng đây kết nối thì anh em cần phải nối lại mạch.

– Lỗi hỏng Micro, Micro không nói được các nguyên nhân dẫn đến lỗi này là do đứt mạch kết nối giữa Micro với tai nghe hoặc do trong quá trình thời gian sử dụng lâu Micro của anh em xuống cấp dẫn đến chập chờn tín hiệu: Cách khắc phục lỗi này cũng khá đơn giản nếu như trong trường hợp Micro của anh em đã hỏng hẳn thì anh em tiến hành thay Micro mới vào, còn trong trường hợp bị đứt dây kết nối thì anh em chỉ cần tìm và nối lại dây là được.

 

– Bong tróc ốp đệm, bọc trùm đầu tai nghe đây nói đúng ra thì cũng không hẳn gọi là lỗi mà bất kỳ dòng tai nghe chụp tai nào đắt tiền đến mấy thì đôi ốp đệm trên tai nghe cũng sẽ mòn, rách, bốc mùi theo thời gian sử dụng: Cách khắc phục thì chỉ cần mua cặp ốp đệm mới thay thế vào hiện giờ tìm ốp đệm trên thị trường rất dễ nhưng anh em phải tìm đúng kích thước ốp đệm của tai nghe của anh em sử dụng nhé.


sửa chữa gaming gears Đà Nẵng

* Lưu ý 

– Mình xin phép có 1 vài lưu ý nhỏ cho anh em là khi anh em mang Gaming Gear của mình qua các bên sửa chữa Gaming Gear. thì anh em nên tìm hiểu kỹ trước các bên dịch vụ đó vì hiện nay trên thị trường có khá nhiều bên vì trục lợi nên sửa chữa chất lượng không uy tín thay cho anh em linh kiện cũ; thợ tay nghề không cao sửa không dứt điểm vì thế sẽ làm chất lượng Gaming Gear của anh em càng xuống cấp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *